Người bạn tin cậy của các nhà chăn nuôi


   Hơn 20 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Thành Lợi do bà Đỗ Thị Xuân Hồng – chủ Doanh nghiệp kiêm.Giám đốc đã khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất,cung cấp thức ăn chăn nuôi với các sản phẩm chất lượng vượt trội,được các cơ sở chăn nuôi trong cả nước tin dùng
 Ra đời trong bối cảnh nhiều công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn của Mỹ, Thái Lan… đang lấn lướt trên thị trường Việt Nam cũng như nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, cung cấp thức ăn chăn nuôi nên áp lực cạnh tranh rất gay gắt, Thành Lợi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để tồn tại và phát triển.
    Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà chăn nuôi, DNTN Thành Lợi chuyên sản xuất các loại thức ăn côngnghiệp chuyên dụng cho gia súc, gia cầm, đại gia súc và thủy sản. Năm 1993, Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thành Lợi được xây dựng tại xã Tân Vĩnh Hiệp,huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, theo giấy phép của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương. Đến năm 1998, nâng cấp thành DNTN Thành Lợi với vốn đầu tư hơn 20 tỉ đồng, chuyên sản xuất thức ăn gia súc cung cấp cho thị trường cả nước. Hiện nay, Thành Lợi quản lý trên 250 công nhân viên, năng lực sản xuất đạt 150.000 tấn/năm.
Với phương châm hoạt động “Tất cả vì yêu cầu của khách hàng, sản phẩm chất lượng tốt – chăn nuôi kết quả cao”, Thành Lợi đã mạnh dạn đầu tư các dây chuyền sản xuất và thiết bị hiện đại nhập từ châu Âu với quy trình sản xuất khép kín và hoàn toàn tự động. Công thức được tổng hợp trên phần mềm vi tính và được kiểm soát chặt chẽ bởi Phòng Kiểm tra chất lượng. Phòng Thí nghiệm của doanh nghiệp thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm nhiều máy móc thiết bị kiểm nghiệm nhập từ châu Âu. Các phương pháp phân tích đều được phê chuẩn theo đúng yêu cầu phê chuẩn ISO IEC/17025.
    Các sản phẩm của Thành Lợi được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu đưa ra công thức đảm bảo thành phần dinh dưỡng cho vật nuôi theo từng giai đoạn, đặc biệt không sử dụng các chất kháng sinh bị cấm theo quy định của Bộ Nông nghiệp &Phát triển nông thôn. Qua đánh giá của các trại thực nghiệm của đơn vị và các trang trại có quy mô lớn hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Thành Lợi đã được chứng minh đạt chất lượng vượt trội.
    Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, Thành Lợi sử dụng “premix” và các chất dinh dưỡng bổ sung cần thiết do các thương hiệu uy tín trên thế giới cung cấp; đồng thời, kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm trước khi đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, Thành Lợi xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật và nhân viên kinh doanh tiếp thị dày dạn kinh nghiệm, được bồi dưỡng định kỳ kiến thức nghiệp vụ và thường xuyên cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật. Chính điều này đã giúp Doanh nghiệp sản xuất và cung cấp cho thị trường các sản phẩm thức ăn cho heo, gà, vịt, bò, tôm, cá với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh.
    Những thành quả đạt được trong thời gian qua là niềm tự hào và cũng là tiền đề phát triển của DNTN Thức ăn chăn nuôi Thành Lợi theo định hướng phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam

http://nhanhieunoitieng.vn/

Người bạn tin cậy của các nhà chăn nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên